Học viện ngôi sao – Full video 93 tập


[Hoc vien ngoi sao full 93 tap – Xem full video clip Hoc vien ngoi sao – Youtube Hoc vien ngoi sao]  Chương trình Học viện ngôi saoStar Academy Vietnam phát sóng hàng ngày từ 19h55 – 20h55 trên kênh VT6, đài truyền hình Việt Nam bắt đầu từ ngày 19/3/2014.

>>Xem  Người giấu mặt – Full video Tập 1 đến tập 65

Video clip giới thiệu chương trình Học viện ngôi saoStar Academy Vietnam

Star Academy phiên bản Việt có tên gọi “Học viện ngôi sao“. Chương trình này đã phát sóng hơn 50 quốc gia và được nhiều người yêu thích. Đây là sân chơi với mục đích tìm kiếm và đào tạo ra những ngôi sao ca nhạc toàn diện về tài năng lẫn hình ảnh để phát triển trong ngành công nghiệp giải trí.

Tập 1 Học viện ngôi saoStar Academy Vietnam  lên sóng ngày 19/3/2014 trên VTV6 hé lộ 12 thí sinh có mặt trong ngôi nhà chung Học viện ngôi sao để cùng sánh bước trong 93 tập của chương trình truyền hình thực tế dài hơi nhất Việt Nam.

>> Xem Học viện ngôi saoStar Academy Vietnam – Full video clip 93 tập – Updtae hàng ngày:

▼Bấm dòng PLAYLIST ở góc trái phía trên để chọn tập muốn xem

Học viện ngôi saoStar Academy Vietnam sẽ bao gồm 93 tập, phát sóng hàng ngày từ 19h55 – 20h55 trên kênh VTV6, Đài THVN. Mỗi tuần sẽ có 2 đêm liveshow trực tiếp vào thứ 3 (đêm trình diễn) và thứ 4 (đêm kết quả loại thí sinh).

Danh sách 12 thí sinh Học viện ngôi saoStar Academy Vietnam : Trường Quang, Hoà Minzy, Huỳnh Anh, Gia Bảo (Bảo kun), Huyền Trang, Vương Anh, Rainy Dương, Thanh Ly, Hoàng Yến Chibi, Minh Châu, Quang Minh, Kim Thành.

——————————————————

hoc-vien-ngoi-sao-full-video-clip-93-tap-youtube

“Học Viện Ngôi Sao” là phiên bản Việt của Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Star Academy” thuộc bản quyền của Công ty Endemol International, do Đài truyền hình Việt Nam và công ty BHD hợp tác sản xuất.

Ba giám khảo Học viện ngôi sao – Star Academy Vietnam: ca sĩ Phương Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn và vũ công Alex Tú Nguyễn.

12 thí sinh cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là Học Viện Ngôi Sao có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày.

Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

KienThanh tổng hợp (hocvienngoisao.vtv.vn, Youtube)

► Xem thêm:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: