Hỏi xoáy đáp xoay ngày 31/3 – Video clip


[Hoi xoay dap xoay – Hoi xoay dap xoay ngay 31/3 – Clip Hoi xoay dap xoay ngay 31/3 – Chuong tỉnh Hoi xoay dap xoay – Chuong trinh Thu gian cuoi tuan VTV]  Hỏi xoáy đáp xoay của chương trình Thư giãn cuối tuần trên VTV3 trở lại với phiên bản mới của Tiến sĩ Trầm Xoáy – Xuân Bắc và Học sĩ Xoày Trọng Chấm – Phạm Dũng ngày 31/3/2012.

Hỏi xoáy đáp xoay ngày 24/3 – Video clip | Hỏi xoáy đáp xoay ngày 17/3/2012 – Video clip | Hỏi xoáy đáp xoay ngày 10/3 – Video clip | Video Thư giãn cuối tuần – Hỏi xoáy đáp xoay

Chuyên mục Hỏi xoáy, đáp xoay: Với sự thể hiện MC Xuân Bắc (trong vai Trần Xoáy) bằng những câu hỏi… cực xoáy và những câu trả lời đầy bất ngờ và hài hước của Học sĩ Xoày Trọng Chấm (Phạm Dũng)  về mọi vấn đề của cuộc sống.

Học sỹ Xoày Trọng Chấm tên thật Phạm Dũng, hiện đang là giảng viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và là một nhà văn hóa dân gian.

Phạm Dũng còn được gọi là Dũng “râu” sinh năm 1959 tại Hà Nội, đã tốt nghiệp khóa diễn viên – đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Ông là một trong những người khởi xướng thành lập Hội Cổ vật Thăng Long, đồng thời cũng là một “tay chơi” đồ cổ cự phách trong giới.

Theo VTV, Youtube.

Xem thêm:

Video Phóng sự VTV lên án thảm họa nhạc Việt

Video VTV phỏng vấn nghị sĩ Mỹ về Dự luật nhân quyền

Video VTV lên án ca sĩ Việt ăn mặc phản cảm

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: