Ban nhạc ‘Bức tường’ tái hợp: bao xa cách chỉ như một chớp mắt…


sshot-1 

Các chàng trai trong nhóm The Wall (Bức tường) từng ước nguyện trong ngày chia tay của năm 2006: “Bốn năm nữa, khi Thăng Long đại lễ sẽ cùng chơi Bài ca sông Hồng”. Và ước nguyện đó đã được hiện thực hóa khi họ cùng nhau tái hợp trong album thứ 4 – Ngày khác chuẩn bị phát hành.
Trên website, Bức tường viết: Đã bốn năm trôi qua, kể từ lúc Bức tường chia tay khán giả và chấm dứt việc trình diễn, những tưởng chuyện tái hợp như lời hẹn ước sẽ rất khó thực hiện, vậy mà ngày đó lại đến thật rồi”.
Đối với các thành viên của nhóm, “Ngày thứ bảy cuối cùng” của bốn năm trước vẫn còn in đậm trong tâm trí các anh cùng với những lời kêu gọi của người hâm mộ: “Hãy trở lại, Bức tường”. Đó chính là động lực để các anh dù đã bước vào cuộc sống với những thử thách mới vẫn không thể nguôi quên những giây phút hạnh phúc, thăng hoa trên sàn diễn. Và gần một năm nay họ thỉnh thoảng gặp nhau, ôn lại, chơi lại để có hơn 10 tác phẩm mới sắp sửa ra mắt trong một album với tên gọi Ngày khác.

Bức tường sẽ trở lại. Ảnh: The Wall

Trần Lập cho biết: “Sẽ rất khó để biết con đường phía trước còn gặp những khó khăn nào khác, nhưng sự trở lại lần này chứng tỏ khát khao được sống hết mình cho rock của các thành viên”. Cũng theo thủ lĩnh của Bức tường, tháng 10/2010 nhóm sẽ cho ra mắt album Ngày khác, sau đó cả nhóm sẽ có một tour diễn xuyên Việt để thắp lửa cho các rock fan. Tuy nhiên, kế hoạch cụ thể về tour diễn chưa được bật mí.

Lần trở lại này Bức tường sẽ có sự góp mặt của guitar bass Minh Đức.

Theo DatViet.

1 bình luận về “Ban nhạc ‘Bức tường’ tái hợp: bao xa cách chỉ như một chớp mắt…

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: